“13 reasons why” season 2 : clay và hannah rồi sẽ ra sao?

     

“13 Reasons Why” Season 2 của phòng đài Netflix có rất nhiều sự hồi tưởng, nhưng có vẻ như nó vẫn không cho biết nhiều diễn biến giữa Hannah với Clay.

Bạn đang xem: “13 reasons why” season 2 : clay và hannah rồi sẽ ra sao?

Dựa trên tiểu thuyết dành cho người lớn dành cho tất cả những người lớn trong năm 2007 của Jay Asher, “13 Reasons Why” là mẩu chuyện về Hannah, một nàng sinh tự vẫn và những sự kiện đã dẫn đến ra quyết định đau lòng đó. Hannah đã còn lại 13 băng ghi âm, mỗi cuộn băng là về một người bạn cùng lớp khác nhau đã “đóng góp” cho chết choc của cô ấy.Mùa thứ nhất của bộ phim truyện đã tạo thành cơn nóng trên toàn cầu bởi sự biểu thị một bí quyết trung thực về những vấn đề xã hội đang gây nhức nhối như : hãm hiếp, tự tử với bắt nạt. Một số trong những nhà phê bình cho là series đang tạo thành một trào lưu lại tiêu cực, trong khi những fan khác khen ngợi không ít vì sự dũng cảm, dám phơi bày những hung tin xa kia ra tia nắng để trao đổi về phần đông điều mà thanh thiếu thốn niên đích thực phải đương đầu hàng ngày. Lần này mùa nhì của series đang kể tiếp mẩu chuyện về những người khác cũng liên quan đến vụ tự sát của Hannah cũng giống như những chuyển đổi sẽ xảy ra tiếp theo.
*
Minnette nói với Seventeen rằng những băng ghi âm ở đó sẽ có tương đối nhiều cảnh hồi tưởng của Hannah trong mùa 2 :“Thật là kỳ quặc khi kết thúc câu chuyện của Hannah trong một phần vì chúng tôi chỉ bắt đầu truyền thiết lập được được những mẩu truyện rất nhỏ trong cuộc sống cô ấy.Quan trọng là mọi nỗi đau nhưng mà Hannah đã cần trải qua nhằm dẫn mang lại một đưa ra quyết định mà không một ai mong muốn, chủ yếu cô ấy cũng không ý muốn muốn, và vẫn còn đấy đó những thứ mà họ chưa theo thông tin được biết rõ.”Có vẻ như ko phải tất cả những cảnh xoay đó sẽ tiến hành hiển thị từ cách nhìn của Clay (một fan rất lưu ý đến Hannah), vị vậy sẽ khá thú vị khi thấy đầy đủ điều mới mẻ và lạ mắt được tiết lộ về nhân đồ gia dụng này với nó sẽ khơi dậy biện pháp khán giả suy nghĩ về gần như gì xảy ra với cô ấy .

Xem thêm:

Minnette cũng nói rằng mẩu truyện về quan hệ của Hannah và Clay được kể khá cụ thể trong mùa 1 rồi và không còn nhiều điều để nói.“Chúng tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy lại các hồi tưởng của Clay và Hannah, mà lại tôi đã nói là tôi nghĩ bọn họ đã biết được gần như mọi thứ chúng ta cần biết về mọt quan hệ của họ trong mùa đầu tiên. Tôi cho là season 1 đã diễn tả khá rõ ràng. ”Đối cùng với Clay, Minnette nói: “Tác cồn của Hannah cùng cuộn băng của Clay đang không lúc nào biến mất vào Clay dù anh ấy nỗ lực thế làm sao đi nữa.”“13 Reasons Why” Season 1 vẫn hiện đang sẵn có sẵn để phát bên trên Netflix. Phần 2 vẫn chưa thông báo ngày kiến tạo nhưng đang sớm được update trong thời hạn sớm nhất.