NOKIA 1110I

Trang Chủ»Kiến Thức Tổng phù hợp » hướng dẫn khác nhau Nokia 1110i – 1110 – 1112 zin cùng hàng dựng lại

* tất cả cóp nhặt từ những tay nghề chơi và áp dụng dòng này nhiều năm trời … Nhưng kỹ năng và kiến thức là bạt ngàn nên bài viết có gì tinh giảm mong mọi người góp ý trên lòng tin xây dựng chứ đừng gạch đá.

Bạn đang xem: Nokia 1110i


*

Chất lượng vỏ phím

Để rành mạch Nokia 1110i 1112 1110 khi nỗ lực 1 chiếc Nokia 1110i 1110 1112 thì cảm quan thứ nhất đó là chất lượng vỏ xương phím .

* Xương zin: hãng nokia 1110i white color sữa không tồn tại độ trong cùng bóng như xương lô ( Đó là biện pháp phân biệt dễ bởi xương lô được làm từ vật liệu nhựa tái chế ). Thông thường xương lô new tinh gồm sần nhữ hạt liti cơ mà to với thô…. Xương zin mới có sần nhưng chú ý kỹ mới thấy cùng rất nhỏ tuổi và mịn.

* nước ngoài hình: hãng nokia 1110i khía cạnh trước zin lắp khít cùng với xương kể cả khi mở nắp sườn lưng , khía cạnh trước lô thường xuyên cong do quy trình sản xuất với vận chuyển…. Nên lúc không lắp nắp lưng mặt trước sẽ ảnh hưởng vênh lên. Phía bên trong mặt trước phần loa thoại của máy có 1 tấm màn thanh lọc đen nhỏ đó là vỏ zin vỏ lô không hề có phần màng lọc này ( tuy nhiên 1 số vỏ cao cấp cũng bao gồm )

*

Qua phần vỏ quan sát sơ sơ thấy ổn rồi ta nhìn tem imei

Tem imei hãng nokia 1110i 1112 1110 là một số loại tem caro quan sát nghiên vẫn thấy nó không quá nổi cũng ko quá khó khăn nhìn… Imiei dán lại thường rất phất như kiểu in luôn luôn hình caro lên tem…

Thị trường quan trọng đặc biệt như bắc mỹ với mexico 1112 hoặc 1110i sẽ sở hữu tem imei nhẵn dạng thường thì imei zin đang sắc đường nét khong nhòe nhoẹt .

* Nội thất: Các bạn mở máy chú ý màu màn hình phải chuẩn như sau

– nokia 1110i : Màn nền màu rubi chữ hiển thị đen

– hãng nokia 1112: Màn nền màu trắng ( white hồng hoặc white tím rất nhiều okie ) chữ hiển thị color đenNokia 1110i

– hãng nokia 1110 : Màn nền màu đen và chữ hiển thị vàng.

Nếu ko đúng máy đó đã hoàn toàn có thể bị thế màn… nhiều phần máy dựng về con số thì màn lắp loạn xạ lung tung hết cả.

– kiểm tra okie color màn rồi ta bấm lệnh:

*#06# nhớ số imei …. Tối thiểu là 4 số cuối

Tiếp tục sử dụng lệnh

*#92702689#

Sau khi tấn công lệnh này sản phẩm công nghệ sẽ hiển thị imei ,,, made lifetime,,,

imei ở đây cũng buộc phải trùng với imei bên trên và trùng bên trên tem imei.

Xem thêm: Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta (24/24 Thuyết Minh), Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Tập 6

Life time hoàn toàn có thể chạy lại cần chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo… lúc máy dạng hình rất mới life time rẻ là okie nhưng máy hình trạng mới lifetime cao vút … kỹ năng cao nắm vỏ rồi bởi ko ai chạy lifetime lên cao cả, cái đấy đa số là suy luận.

Made 2003: Máy đã từng được chạy lại phần mềm có thể do mở mạng cái này sẽ không quan vai trung phong lắm bởi không làm tác động đến unique của máy.

Thêm 1 lệnh nữa là *#0000#

Máy đã ra ver phần mềm của máy….cái này theo kinh nghiệm của em thì trang bị 1110i chạy ver trên 7.0 hay hay nạp năng lượng nguồn nhẹ…đó là kinh nghiệm tay nghề thôi ạ chứ chưa xuất hiện gì chắc chắn.

*

*Test chức năg

– Phím ấn mềm nảy ko liệt… ấn dùng lực đều không tồn tại phím quá nặng trĩu hoặc thừa nhé.

– Nghe điện thoại tư vấn rung reo… all ok …

– Quên mất có thể đánh imei vào trang http://imei.info/ để kiêm tra…. đến em 1110i

Thông thường sản phẩm dựng lại vỏ xương mà lại main vẫn của nokia thì kiểm tra vẫn ra bình thường.

Check không ra thì sản phẩm đó chắc hàng loại 4 5 gì đấy rồi

Có nhiều chưng nói nokia 1110i hàng chuẩn khi khóa phím ấn 0000 vẫn hiện ra nhưng em xin gắn chính… đó là một lỗi của fw mặt hàng xuất thị trường Châu Á tuyệt cũng đó là hàng ở VN nên việc này không reviews được máy chuẩn hay ko chuẩn mà hầu như chỉ biết kỹ năng máy là hàng doanh nghiệp được cung cấp ở vn …. Sản phẩm dựng có cây các bác check cũng bấm được như thường.